Tổng tiền :

Bộ fullset nam

Sắp xếpBí quyết chọn gậy golf nam giá tốt phù hợp Tại Cửa hàng gậy golf Hà Nội - Japangolf.net

 

Japangolf- cửa hàng gậy golf chính hãng Hà Nội, đưa ra cho bạn bí quyết để mua bộ fullset nam tốt nhất. Làm sao để tìm được địa điểm bán gậy chơi golf uy tín tại Hà Nội, và chọn được bộ golf nam giá tốt và phù hợp nhất. Tất cả sẽ được nhân viên bán hàng Japangolf.net cho lời khuyên tư vấn đầy nhiệt huyết và chân thành.

 
Japangolf- đại diện cửa hàng gậy golf chính hãng uy tín lâu năm Hà Nội

 Japangolf -  Địa điểm bán gậy chơi golf uy tín tại Hà Nội, để được nhân viên bán hàng cho lời khuyên tư vấn mua tốt nhất.
 

- Dù mua bộ gậy golf nam hay bộ gậy golf nữ, theo nguyên tắc golfer ngoài cần tư vấn bạn bè đồng nghiệp golfer. Khi đến mua ở một đại lý bán golf, cũng luôn phải cần đến sự tư vấn tận tình của nhân viên bán hàng, không chỉ  trọn cho mình bộ fullet chính hãng  giá tốt,  còn phải phù hợp với bản thân. Tránh mua gậy golf nhiều lần không phù hợp gây lãng phí.

- Đối golfer là nam giới, việc chọn một bộ fullset nam phù hợp dành cho người chơi lâu năm vốn đã khó khăn, và càng trở nên khó khăn hơn đối với người mới chơi golf.  Dưới đây là cách chọn gậy golf nam cho từng đối tượng chơi với trình độ khác nhau, được chia sẻ bởi gậy golf chính hãng Hà Nội - Japangolf:

 

Chọn gậy golf nam đối với người mới chơi:

Đối với nam golfer mới chơi nên lựa chọn gậy cán Graphite có trợ lực tốt. Điển hình hai dòng thương hiệu golf mà golfer nam thấy dễ sử dụng khi bắt đầu chơi: dòng thương hiệu  golf Mutsumi và dòng thương hiệu  golf Honma là thương hiệu có gậy golf Grand Prix cán trợ lực để có thể làm quen với các kỹ thuật golf 1 cách dễ dàng hơn.

 

Chọn gậy golf nam cho người mới chơi
Chọn gậy golf nam cho người mới chơi


 Đối với người mới chơi, việc chọn gậy golf cũ để trải nghiệm trước, cũng là sự lựa chọn đúng đắn để giảm chi phí và được thử với nhiều loại thương hiệu gậy golf khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều cửa hàng bán gậy golf cũ giá rẻ Hà Nội. Bạn nên tìm hiểu cửa hàng uy tín để mua gậy golf chất lượng, có nhân viên chăm sóc kinh nghiệm chuyên nghiệp, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả mất tiền lại không hiệu quả trong quá trình luyện tập.

 

Chọn gậy golf nam cũ với nhiều thương hiệu để trải nghiệm
Chọn gậy golf nam cũ với nhiều thương hiệu để trải nghiệm

 
- Người có sức khỏe thì nên chọn cán SR cho độ cững tốt. Đánh gậy cán SR cho đối tượng golfer có sức khỏe tốt cacsrm thấy chắc tay, tạo cảm giác đánh bóng sẽ mạnh hơn thích hơn.

- Với golfer sức khỏe sức khỏe trung bình nên lựa chọn bộ gậy cán R. Làm cho cú đánh bóng mềm và ngọt hơn, dễ dàng vào bóng mà không bị mất sức.


 

2.Chọn gậy golf nam  cho người chơi kinh nghiệm lâu năm:
 

Với goler kinh nghiệm thì nên mua gậy golf của hãng nào thì thường được quan tâm hơn cả. không chỉ phù hợp trình độ người chơi, mà thương hiệu gậy golf nó còn thể hiện đẳng cấp người chơi. 

​ Chọn gậy golf nam đối với nam golfer chơi lâu năm có sức khỏe tốt
: Hai thương hiệu mà đối tượng golf này hay tìm đến thương hiệu golf  Tsuruya và thương hiệu golf Taylormade. Bở hai dòng thương hiệu gậy golf Ping và gậy Golf Taylormade  mang cảm giác đánh chắc chắn đầm tay hơn,  nhờ độ cứng S và cán sắt từ thương hiệu TaylorMade hoặc Ping golf tạo hiệu quả tối đa cho những cú swing.
 

Bộ golf GoldenPrix-  thương hiệu Tsuruya Nhật Bản dành cho golfer chuyên nghiệp
Bộ golf  Golden Prix -TP01 - Thương Hiệu Nổi Tiếng Tsuruya- Nhật Bản cho những tay golfer chuyên nghiệp

 


( Khác với fullset nam, golfer nữ có  sức khỏe yếu hơn nên lựa chọn cán graphite có độ cứng A tới từ  thương hiệu golf Tsuruya  đang nổi tiếng tại Nhật Bản cũng đáng để bạn quan tâm.( xem chi tiết Kinh nghiệm mua gậy golf nữ).

Theo kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán gậy golf và phụ kiện golf thương hiệu, chính hãng Hà nội tại Japangolf. Chúng tôi thường căn cứ vào chiều cao, cân nặng , độ tuổi, thể trạng, đặc biệt là trình độ, kĩ thuật chơi của từng đối tượng khách hàng.

 


Từ đó chuyên gia tư vấn của cửa hàng Japangolf sẽ lựa chọn loại gậy golf phù hợp với khách. Sau đó, khách hàng sẽ được thử đánh trên sân tập sẵn có một lần nữa, cho đến khi khách hàng cảm thấy thật hài lòng thì giao dịch mua bán gậy golf giữa khách hàng với cửa hàng golf japangolf mới gọi là thành công.

Tiếp đó, Đại lý gậy golf Japangolf sẽ tiếp tục lưu trữ thông tin khách hàng sau khi khách hàng mua sản phẩm, để chăm sóc trong quá trình khách trải nghiệm sử dụng gậy golf và các phụ kiện golf  khác tại cửa hàng chúng tôi, nếu gặp khó khăn gì còn được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chính vì vậy,  Chọn một Cửa hàng gậy golf chính hãng uy tín Hà Nội là vô cùng quan trọng. Japangolf - số hotline
: 081.554.7889 - Tầng 2 Sân Tập Golf Phương Đông là địa chỉ mua bán gậy golf chính hãng thương hiệu chất lượng giả tốt nhất để bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng.

Chúng tôi có mặt hàng golf phong phú đa dạng (không chỉ có fullset nam, fullset nữ, gậy golf trẻ em cho các bạn quan tâm thêm), Chúng tôi còn bán thời trang golfphụ kiện golf chính hãng bảo hành chất lượng sản phẩm theo hãng. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phầm golf chất lượng, (tuyệt đối nói không với hàng nhái, hàng giả kém chất lượng).
 
Một số hình ảnh đẹp tại trung tâm mua bán gậy golf chính hãng chúng tôi - Japangolf.net  Hà Nội.

 

Ngày hội Ra mắt thương hiệu golf Tsuruya , Japangolf là đại lý golf độc quyền  Việt Nam

Ngày hội Ra mắt thương hiệu golf Tsuruya , Japangolf là đại lý golf độc quyền  Việt Nam

Đội ngũ Nhân viên đại lý gậy golf Japangolf.net chăm sóc giản dị thân thiện nhưng đầy kinh nghiệm
Đội ngũ Nhân viên đại lý gậy golf Japangolf.net chăm sóc giản dị thân thiện nhưng đầy kinh nghiệm


Sự thân thiện cởi mở lãnh đạo japangoler đối với khách đến mua sản phẩm golf tại japangolf
Sự thân thiện cởi mở lãnh đạo japangoler đối với khách đến mua sản phẩm golf tại japangolf

 

Vui lòng thử một lần đển với cửa hàng gậy golf Japangolf chúng tối, chắc chắc sẽ làm vừa lòng quý khách.

 

Điện Thoại:081.554.7889.

 Email: hihakagolf@gmail.com.

 Website: https://japangolf.net/

 Fanpage: Japan Golf - Phụ kiện golf-gậy golf Nhật Bản


 

 

 
 

081.554.7889