Tổng tiền :

Gậy sắt cũ - iron set

Sắp xếp

 

 Mua bộ gậy golf cũ chính hãng giá rẻ - chất lượng tại Japan Golf Shop - sự lựa chọn thông minh cho người chơi golf Gậy golf sắt cũ hay còn gọi là gậy iron,  Dù là gậy sắt cũ hay mới thì người chơi golf cũng nên có đầy đủ số lượng gậy sắt để phát huy hết công dụng của mỗi loại gậy iron  .


 
Số lượng gậy golf sắt ( gậy iron set) trong một bộ fullsets

Số lượng gậy golf sắt ( gậy iron set) trong một bộ full sets


 
 Trong bộ fullsets, số lượng gậy iron được xem là nhiều nhất trong các loại gậy golf, mua ngay từ đầu một bộ gậy sắt chính hãng mới với số tiền không nhỏ khiến golf phải cân nhắc suy nghĩ: Thay vào đó lựa chọn bộ gậy sắt cũ chính hãng trước khi đầu tư gậy mới -  sự lựa chọn thông minh của người chơi golf bởi : 
  • Giá rẻ hơn nhiều so với gậy iron mới.
  • Bạn được thử thoải mái để chọn được gậy ưng ý phù hợp nhất mà gậy mới chưa chắc cửa hàng bán gậy golf mới, họ cho bạn thử gậy mới.
  • Bạn được trải nghiệm nhiều loại gậy golf iron với nhiều thương hiệu khác nhau.
​(Và sau khi trình độ và kĩ năng luyện tập golf của bạn được nâng cao đạt tới chuyên nghiệp thì golfer nên sở hữu cho mình một bộ gậy golf full set thương hiệu phù hợp với phong cách và đẳng cấp xứng đáng với môn thể thao quý tộc này )

1.Trước hết, bạn nên chọn một cửa hàng gậy golf cũ giá rẻ, uy tín chất lượng: 


Có thể bạn chọn mua được gậy sắt cũ nói riêng và gậy golf cũ nói chung, nhưng chưa chắc bạn đã hài lòng chất lượng nếu không tìm được nơi bán gậy golf cũ uy tín chất lượng. Khi gậy golf không đảm bảo chất lượng và phù hợp với bạn thì nó chỉ là thanh gậy vô tác dụng.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có Japan Golf được coi là đại lý bán gậy golf cũ giá rẻ uy tín nhất Hà Nội. Số lượng gậy golf iron (gậy sắt) cũ phong phú đa dạng nhiều thương hiệu nổi tiếng cho bạn lựa chọn.

2.Japan Golf có kho gậy golf cũ chính hãng lớn nhất cả nước.

Japan Golf không chỉ có số lượng gậy sắt cũ thu mua về vô cùng lớn, kho gậy golf cũ tại Japan Golf có đầy đủ các loại gậy golf cũ khác như: gậy driver cũ, gậy fairway cũ, gậy rescue - hybrid cũ, gậy putter, gậy gỗ cũ trẻ em đủ loại.

 


Japan Golf - số lượng gậy sắt cũ thu mua về vô cùng lớn

 

3.Vì sao Japan Golf khẳng định là địa chỉ mua bán gậy sắt rẻ nhất Hà Nôi?


Tiền thân là đại lý số 1 mở kinh doanh mua bán gậy golf, phụ kiện golf gậy golf cũ tại Hà Nội  nói riêng và toàn Miền Bắc. Khi môn thể thao golf tại Việt Nam còn khá mới mẻ, chưa có nhiều cửa hàng mua bán gậy golf tại Hà Nội như bây giờ. Đến nay, đã có chỗ đứng vững được golfer tin tưởng đến mua nhiều, Japan golf có số lượng thu mua gậy golf cũ về kho vô cùng lớn( lớn nhất Miền bắc) nên gậy golf cũ bán ra cũng ưu tiên bán rẻ hơn nhiều so nơi khác.

4.Mua gậy golf rẻ có đảm bảo chất lượng sản phẩm tại Japan Golf ?


Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia kĩ thuật gậy golf sẽ kiểm định lọc gậy golf cũ vẫn đảm bảo độ mới, chất lượng, tiêu chuẩn  kĩ thuật gậy golf đạt OK , sau đó, sửa chữa tân trang lại rồi mới xuất ra bán.

 

 
Gậy golf sắt cũ sẽ  kiểm định lọc gậy golf cũ vẫn đảm bảo độ mới, chất lượng, tiêu chuẩn  kĩ thuật gậy golf đạt OK

 

Với gậy golf chính hãng thì đã có chuẩn của hãng, và khách hàng mua sẽ là người sử dụng đầu tiên không lo về chất lượng hãng (trừ khi bạn mua cửa hàng gậy không uy tín mua phải hàng nhái)

Với gậy golf cũ, Japan Golf càng phải chú ý đến khâu chăm sóc khách hàng.

Chỉ riêng khách hàng đến mua gậy iron cũ, chúng tôi phải tư vấn thật kĩ để khách hàng sau khi chọn được gậy sắt cũ ưng ý và được thử thoải mái, cho đến khi khách mua và thấy hài lòng nhất khi ra về

 

 
 Japan Golf shop phải tư vấn thật kĩ để khách hàng sau khi chọn được gậy sắt cũ ưng ý và được thử thoải mái, cho đến khi khách mua và thấy hài lòng nhất khi ra về
 

Dù bạn đang muốn tìm mua gậy sắt cũ hay gậy golf mới.hãy thử một lần đến đại lý gậy golf cũ giá rẻ chúng tôi một lần chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, và muốn giới thiệu người thân hay bạn bè golfer đến với chúng tôi khi có nhu cầu mua gậy golf và phụ kiện golf khác.

Thông tin địa chỉ golfer quan tâm đến cửa hàng gậy sắt cũ - gậy golf cũ giá rẻ tại cửa hàng gậy golf Japan Golf: 


 
cửa hàng gậy golf cũ chính hãng giá rẻ japangolf shop - Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội Điện Thoại: 081.554.7889. 

 

 Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội Điện Thoại: 081.554.7889.
 Email: hihakagolf@gmail.com.

Fanpage: Japan Golf - Gậy golf thương hiệu Nhật Bản.

 

081.554.7889