Tổng tiền :

Kinh Nghiệm Chọn Gậy Chơi Golf Vô Cùng Quan Trọng Cho Golfer

Japan Golf gửi golfer kinh nghiệm vàng để chọn gậy golf phù hợp cho golfer không thể bỏ lỡ. Để có được cây gậy phù hợp là vũ khí tối tân cho golfer khi ra sân cần phải hết sức lưu ý những gì......

Loại Gậy Golf Nào Tốt Cho Người Mới Chơi Golf

Lựa chọn cán gậy golf chỉ là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc bạn chọn gậy golf tốt. Để lựa chọn gậy nào tốt, còn liên quan đến chiều dài gậy golf, độ loft, tốc độ swing, grip,… Do đó, bạn cần tư vấn bởi chuyên viên tư vấn của các shop golf uy tín. Tại đây sẽ có các thiết bị đo chiều cao, chiều dài cổ tay, tốc độ swing để lựa chọn cho bạn gậy golf tốt và phù hợp nhất.

Gậy Golf Nhật TSURUYA - Đỉnh Cao Chất Lượng Nhật Bản Chính Thức Ra Mắt Golfer Việt.

Đầu tháng 12, Japan Golf (Đại diện công ty cổ phần Hihaka ) vừa tổ chức sự kiện quan trọng nhằm giới thiệu dòng sản phẩm gậy golf Nhật cao cấp Tsuruya - Japan Golf phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. ​

Gậy Golf Siêu Giảm Giá Cực Sốc Tại Japan Golf Hà Nội Duy Nhất 3 Ngày

Ra mắt Thế giới gậy Nhật _ Japan Golf, Giảm đến 40% toàn bộ cửa hàng từ 5_7/12. Japan Golf shop, tầng 2 sân tập golf Phương Đông hotline:081.554.7889.

Top Thương Hiệu Gậy Golf Nổi Tiếng bán chạy nhất năm 2019

Điểm danh Top thương hiệu gậy golf nổi tiếng Nhật Bản và thế giới được các cửa hàng gậy golf và phụ kiện golf uy tín lâu năm tại Hà Nội thống kê. Thông tin này giúp cho golfer dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bộ golf phù hợp với bản thân hơn.

Gậy golf chính hãng chất lượng cao giảm giá đến 40% duy nhất trong tháng 08 năm 2019

Japangolf shop mở chương trình giảm giá sốc đến 40% cho tất cả các loại gậy golf thương hiệu Nhật Bản duy nhất trong tháng 8 năm 2019.

Tsuruya golf - Thương hiệu gậy golf nổi tiếng Nhật Bản, đỉnh cao chất lượng vượt trội

Thương hiệu golf Tsuruya ra đời như một phiên bản hoàn toàn mới khắc phục những khuyết điểm còn thiếu của các thương hiệu trước đó, cho ra những bộ gậy golf hoàn hảo nhất về mọi mặt, đạt tới đỉnh cao về chất lượng gậy golf , đáp ứng đòi hỏi ngày càng khắt khe của golfer.

Tìm mua gậy golf thương hiệu giá rẻ chất lượng ở đâu Hà Nội?

Japangol - được khách hàng lựa chọn địa chỉ mua bán gậy golf thương hiệu giá rẻ chất lượng nhất Hà Nội và đảm bảo chất lượng cho khách hài lòng khi mua gậy golf đủ các loại tại cửa hàng

12

081.554.7889