Tổng tiền :

GẬY GOLF FULLSET

Sắp xếp

 Japangolf - Địa chỉ bán gậy golf fullset chính hãng tại Hà Nội uy tín chất lượng ||081.554.7889​

Đối với những golfer việc chọn một bộ gậy golf fullset không hề đơn giản nó còn đòi hỏi phù hợp với yếu tố thể chất, sở thích mỗi golfer. Không chỉ về mặt hình thức sang trọng chuyên nghiệp, bộ gậy golf trong bộ fullset yêu cầu rất cao về nhiều yếu tố.Hôm nay Japan golf xin chia sẻ một vài thông tin các loại gậy golf trong bộ golf fullset để golfer chọn được bộ gậy golf fullset đúng theo ý mình tại Japangolf.

 
 
Các loại gậy golf cơ bản trong bộ golf fullset

Các loại gậy golf cơ bản trong bộ golf fullset 

 

Đầu tiên mộ bộ gậy golf full set được chia thành năm phần cơ bản. 

 

     -Gậy gỗ driver :

 
Gậy golf driver có đầu to nhất trong các loại gậy golf

Gậy golf driver có đầu to nhất trong các loại gậy golf 
 
Gậy golf driver có đầu to, thân dài được dùng để đưa bóng đi xa từ những vị trí "mở", ví dụ như tee box và fairway.Cây gậy gỗ đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là gậy Driver -gỗ 1.gậy golf Driver là gậy dài nhất và có độ loft hay độ mở mặt gậy thấp nhất dành riêng cho những cú phát bóng ở cự ly xa ( thông thường 8.5-13 độ ),mặt gậy gỗ thường được làm từ titanium và thân gậy làm từ cacbon (graphite) .Các gậy gỗ số 3-5-7 lần lược có đầu nhỏ hơn độ mở mặt gậy lớn hơn và thân gậy ngắn hơn dùng để đánh cá khoảng cách ngắn hơn gậy driver.

-Gậy golf iron (sắt) :

 
Gậy sắt (iron) đủ các thương hiệu đang bán chạy tại cửa hàng gậy golf Hà Nội Japangolf

Gậy sắt (iron) đủ các thương hiệu đang bán chạy tại cửa hàng gậy golf Hà Nội Japangolf

Với số lượng nhiều gậy nhất (từ 2-3-4-5-6-7-8-9) đối với một số hãng còn có (10 và 11)  và gậy wedge, tuy nhiên gậy sắt số càng nhỏ thì càng khó đánh và ít được sử dụng. Các độ loft khác nhau có thể được dùng cho hầu hết mọi vị trí trên sân (khoảng cách thông thường từ 0-200yard), thường dùng để đánh ngắn tiếp cận green, hoặc để đưa bóng ra khỏi bẫy cát.

 -Gậy golf Putter:

 
Mặt gậy putter có độ loft thấp gần như phẳng, chiều dài trung binhfkhoangr 34 inch

Mặt gậy putter có độ loft thấp gần như phẳng, chiều dài trung binhfkhoangr 34 inch

 
Gậy putter  được dùng để đưa bóng lăn trên green và vào lỗ. Putter hầu như luôn được dùng tại green hoặc tại các khu vực viền bao quanh green.Mặt gậy putter có độ loft thấp gần như phẳng, chiều dài trung binhfkhoangr 34 inch.

-Gậy rescue - hybrid:

Là sự kết hợp giữa gậy gỗ và gậy sắt, được dùng để thay thế các cây gậy sắt có độ loft thấp, khó đánh


Là sự kết hợp giữa gậy gỗ và gậy sắt, được dùng để thay thế các cây gậy sắt có độ loft thấp, khó đánh

 Gậy golf  rescue - hybrid  hay còn gọi là gậy cứu hộ, gậy lai, có đầu gậy titan thiết kế giống gậy gỗ nhưng nhỏ hơn,thân gậy cacbon nhưng ngắn hơn. Là sự kết hợp giữa gậy gỗ và gậy sắt, được dùng để thay thế các cây gậy sắt có độ loft thấp, khó đánh như(sắt 2-3-4-5). (tại sao gọi là gậy golf  rescue ).
 

-Túi gậy và phụ kiện golf đi kèm:

 
Túi gậy và phụ kiện đi kèm

Túi gậy và phụ kiện golf đi kèm:

Túi golf là phần không thể bỏ qua của một bộ gậy full set.Túi gậy sẽ là phần giữ bộ gậy bên trong khi di chuyển và bảo vệ toàn bộ bộ gậy của bạn.Túi gậy golf gồm 1 ngăn chính chứa gậy và rất nhiều ngăn phụ để để phụ kiện và các vật dụng cá nhân của golfer khi chơi golf
 
Người chơi được phép mang tối đa 14 cây gậy golf một lúc trong túi trong một vòng. Việc chọn lựa gậy hoàn toàn thuộc về phía golfer, mặc dù mỗi cây gậy phải tuân theo các mục trong được liệt kê trong luật lệ. Vi phạm luật có thể bị loại khỏi cuộc chơi.

 Ngoài ra phụ kiện golf đi kèm đầy đủ  : giầy golf, găng tay golf, tee - bóng... phụ kiện golf khác là những phụ kiện golf không thể thiếu được của môn thể thao golf.
 
Địa chỉ bán gậy golf fullset chính hãng tại Hà Nội uy tín chất lượng.
  • Một số hãng gậy sản xuất bộ gậy full set nổi tiếng mà hiện giờ Japan golf đang phân phối như XXIO – Titleist – Taylormade – Honma – Srixon – Brigestone – on off - Mizuno..v.vv đặc biệt  Japan golf còn là đại lý phân phối hãng gậy nội địa Nhật nổi tiếng Tsuruya với rất nhiều dòng gậy fullset giá cả phải chăng chất lượng Nhật Bản.

​Mua gậy golf chính hãng Hà Nội tại cửa hàng chuyên bán gậy golf và phụ kiện golf japangol Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, chính sách bảo hàng ưu đãi của chúng tôi. Chúng tôi đã có chỗ đứng, khẳng định uy tín lâu năm trong lĩnh vực chuyên cung cấp bán các gậy golf thương hiệu giá tốt nhất Hà Nội, là địa chỉ đáng tin cậy của golfer có thể chọn được các loại gậy ưng ý nhất.

Liên hệ trực tiếp hoặc qua số Hotline - đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp sẽ cho bạn tư vấn chọn bộ gậy golf phù hợp tốt nhất cho mình :

 

Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

 Điện Thoại: 081.554.7889

 Email: hihakagolf@gmail.com

 Website: https://japangolf.net/

 Fanpage: Japan Golf - Gậy golf thương hiệu Nhật Bản

 


 

081.554.7889