Tổng tiền :

Bộ fullset trẻ em

Sắp xếp


Kinh Nghiệm Mua Bộ Golf Trẻ Em Chất Lượng Giá Rẻ.


Bộ môn thể thao golf giờ không còn là môn thể thao dành cho người lớn, tính chất của môn thể thao nhằm: Rèn luyện tính kiên trì bền bỉ, phát triển cá tính thông minh của trẻ, các bậc phụ huynh bắt đầu cũng hướng tới cho con em gia nhập môn thể thao golf đầy thú vị này ngày càng nhiều.

Nắm bắt được nhu cầu, các hãng sản xuất gậy golf cho ra đời những bộ fullset trẻ em phải phù hợp với lứa tuổi của trẻ: từ chiều dài gậy, shap gậy.... và trọng lượng gậy golf phải được tính toán rất tỉ mỉ.

 

 bộ gậy golf trẻ em phải cảm thấy dễ dàng, thoải mái trong quá trình luyện tập với môn thể thao golf.
Gậy đánh golf trẻ em phải dễ sử dụng riêng trẻ nhỏ, phù hợp và giúp trẻ thoải mái trong quá trình luyện tập.
 

Trẻ chơi golf với bộ gậy golf trẻ em phải cảm thấy dễ dàng, thoải mái trong quá trình luyện tập với môn thể thao golf. Qua bài viết bổ ích được đúc kết bởi các bạn tư vấn viên về golf lâu năm tại cửa hàng gậy golf Japangolf. Các bậc phụ huynh của chúng ta không còn lo lắng nữa, khi muốn tìm mua bộ golf phù hợp cho trẻ.

Sau đây là những giải đáp thắc mắc phụ huynh khi muốn tìm bộ gậy đánh golf phù hợp cho trẻ cả về tiêu chuẩn chất lượng và giá bộ gậy trẻ em phải phù hợp.

 

* Bộ chơi golf cho trẻ phải đạt những yếu tố, tiêu chuẩn kĩ thuật nào: 


Chiều dài gậy golf, shaft , grip, trọng lượng là những yêu tố quan trọn để đo lường bộ gậy có phù hợp cho trẻ hay không.
 

1. Gậy đánh golf trẻ em phải có chiều dài phù hợp với trẻ.


- Một gậy golf trẻ em có chiều dài hợp lý, khi trẻ cầm cây gậy phải điều khiển dễ dàng, làm chủ các đường bóng, kiểm soát bóng tốt, những cú swing sẽ chuẩn và chính xác hơn khi trẻ có chiều dài gậy phù hợp với chiều cao của trẻ.

- Chính vì vậy, yếu tố quan trọng đầu tiên trong lựa chọn gậy golf cho trẻ là chiều dài gậy golf. Điều này sẽ giúp trẻ phát triển cú swing, dễ dàng điều khiển và kiểm soát tốc độ của bóng ở từng trường hợp. Các bộ gậy cho trẻ em có chiều dài tiêu chuẩn là  đảm bảo phù hợp với thể trạng, độ tuổi của trẻ.

 

 

Các bộ gậy cho trẻ em có chiều dài tiêu chuẩn là  đảm bảo phù hợp với thể trạng, độ tuổi của trẻ.

Các bộ gậy cho trẻ em có chiều dài tiêu chuẩn là  đảm bảo phù hợp với thể trạng, độ tuổi của trẻ.
 

-  Chọn chiều dài gậy golf chuẩn cho trẻ, trước khi đến các cửa hàng golf bạn nên thực hiện các phép đo chiều cao, chiều dài từ cổ tay trẻ, đưa thông tin cho các chuyên viên tư vấn, để họ tư vấn chọn gậy cho trẻ phù hợp nhất.

- Tại cửa hàng, chuyên viên và kỹ thuật viên sẽ xác định chiều dài gậy golf phù hợp bằng cách cho trẻ cầm gậy và swing ở một vị trí. Sau đó quan sát xem trẻ cầm gậy khi choke up quá 2 inch tức là gậy quá dài, còn nếu khoảng 2 inch là gậy phù hợp.

 

 

2.Shaft (cán gậy) gậy phải phù hợp với trẻ.

 

- Có thể nói Shaft gậy và tay cầm là 2 yếu tố cũng rất quan trọng khi chọn gậy golf cho trẻ em. Hãy luôn đảm bảo chắc chắn rằng gậy golf có tay cầm phù hợp với bé. Những đứa trẻ lớn tuổi có thể sử dụng tay cầm của người lớn mà không gặp vấn đề gì. Nhưng tốt nhất để xác định xem tay cầm có đúng hay không chỉ đơn giản là hỏi trẻ xem nó có cảm thấy thoải mái không và liệu nó có thể giữ chặt gậy không.
 

chất liệu Graphite có trọng lượng nhẹ, góc loft lớn cả hai đều có lợi cho những người chơi golf trẻ tuổi.
 

Chất liệu Graphite có trọng lượng nhẹ, góc loft lớn cả hai đều có lợi cho những người chơi golf trẻ tuổi.


- Ngày nay, các hãng sản xuất đã thiết kế gậy golf có shaft phù hợp với tốc độ swing của trẻ. Sử dụng chất liệu Graphite có trọng lượng nhẹ, góc loft lớn cả hai đều có lợi cho những người chơi golf trẻ tuổi.
 

3.Trọng lượng gậy golf phù hợp với thể trạng trẻ em.


Trọng lượng của gậy đánh golf trẻ em phải nhẹ nhàng cho trẻ dễ dàng sử dụng hết sức lực cho cú swing của mình. Một bộ gậy golf trẻ em nhẹ sẽ giúp trẻ thực hiện cú swing tốt hơn, đưa bóng đến vị trí chính xác. Và điều quan trọng, trẻ mang vác trên vai cả bộ gậy fullset gồm rất nhiều loại gậy golf một cách nhẹ nhàng.
 


Gậy golf trẻ em phải có trọng lượng phù hợp với sức mang của trẻ.
Gậy golf trẻ em phải có trọng lượng phù hợp với sức mang của trẻ.


*Giá bộ golf trẻ em khi mua gậy golf cho trẻ em cần phải đặc biệt chú ý đến.

 

1) Giá một bộ fullset trẻ em:


 Giá  bộ gậy đánh golf trẻ em là bao nhiêu ? bạn không nên chi một khoản tiền lớn cho một bộ gậy golf trẻ em. Trẻ ngày càng phát triển theo mỗi thời điểm, vì vậy bạn cần phải cân nhắc số tiền và tìm hiểu  thương hiệu gậy golf trẻ em giá tốt chất lượng phù hợp.
 

Nên mua gậy chơi golf trẻ em có giá phù hợp tại cửa hàng gậy golf chính hãng uy tín lâu năm
Nên mua gậy chơi golf trẻ em có giá phù hợp tại cửa hàng gậy golf chính hãng uy tín lâu năm.
 

2) Tìm cửa hàng bán gậy golf Hà Nội uy tín : 


Đưa trẻ đến cửa hàng bán golf uy tín và chuyên nghiệp. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tiếp xúc với gậy trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Có ba yếu tố cần nhớ:
 
- Nhóm tuổi: Đây là cách chọn gậy chính xác cho con của bạn.

- Chiều cao: Điều này chính xác hơn là dựa vào tuổi. Tuy nhiên, đo chiều cao cho trẻ để chọn bộ gậy phù hợp.

-  Chất lượng sản phẩm : Chất lượng nằm ở chất liệu làm nên sản phẩm quyết định đến hiệu quả cú đánh của trẻ. Điều này được giải quyết khi lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng, cửa hàng bán gậy golf chính hãng.

Cần tứ vấn bán hàng chia sẽ thật kĩ xem bộ golf trẻ em bạn đang tìm hiểu: chiều dài gậy, shaft gậy, grip và trọng lượng có phù hợp với thể trạng và tốc độ đánh bóng của trẻ không. Nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia hàng đầu về golf để chọn cho trẻ gậy golf tốt nhất.

Hãy nhớ rằng điều quan trọng là gậy golf trẻ em cần phải phù hợp. Nếu chúng không phù hợp, có thể rất khó khăn trong quá trình luyện tập, dẫn đến khiến trẻ bỏ cuộc.

Hiện nay , trên Hà Nội Japangolf  shop được coi là đại lý bán gậy golf thương hiệu chính hãng giá tốt nhất Hà Nội. Đến Japanagolf, đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp tận tình, các bạn chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn tỉ mỉ giúp phụ huynh có được bộ gậy golf trẻ em ưng ý nhất.

 

japangolf- cửa hàng golf và phụ kiện golf uy tín chất lượng nhất Hà Nội
japangolf- cửa hàng golf và phụ kiện golf uy tín chất lượng nhất Hà Nội.

 

Bộ gậy golf trẻ em ONSIDER JR T-150  là bộ gậy hoàn hảo thiết kế giành riêng trẻ nhỏ giá tốt nhất tại cửa hàng gậy golf Hà Nội - Japangolf. sẽ cho bạn sự lựa chọn đúng đắn.

 

Ngoài ra, Japangolf còn cung cấp bán các  phụ kiện golf đi kèm, giúp cho phụ huynh và trẻ nhỏ có thể mua kèm phụ kiện golf cũng là những phụ kiện đi kèm  không thể thiếu được cùng với gậy chơi golf.
 

Phụ kiện golf cao cấp, thương hiệu golf chính hãng tại Japangolf - Hà Nội
Phụ kiện golf cao cấp, thương hiệu golf chính hãng tại Japangolf - Hà Nội​.

 

Với phương châm khẩu hiệu: "Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi"  chắc chắn cửa hàng bán gậy golf - phụ kiện golf Hà Nội - Japan golf  sẽ làm vừa lòng các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ tìm cho mình gậy golf hay bộ golf fullset phù hợp nhất.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được bộ Golf hoàn hảo như ý :

 

 Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

 Điện Thoại: 081.554.7889

 Email: hihakagolf@gmail.com

 Website: https://japangolf.net/

 Fanpage: Japan Golf trẻ em - Gậy golf thương hiệu Nhật Bản

 

081.554.7889