Tổng tiền :

Găng tay

Sắp xếp


Găng tay golf - sự cần thiết golfer phải có găng tay chơi golf.


 Một đôi găng tay golf tốt cùng với những phụ kiện golf cần thiết đi kèm, đối với golfer sẽ giúp cho golfer ra sân chơi hiệu quả hơn, khi mang găng tay chơi golf bạn sẽ thực hiện được những cú đánh bóng tốt và bảo vệ tay khỏi bị chai sần.

Có rất nhiều loại găng tay đánh golf. Dù chọn loại nào bạn cũng cần phải chú ý những yếu tố sau để chọn được găng tay chơi golf phù hợp cho mình.

 
1.Chất liệu găng tay
 
Nên chọn găng tay golf chất liệu bằng da chống ẩm chất liệu da tốt và vừa vặn với kích cỡ tay của bạn. Tính đến sau thời gian găng tay sẽ bị dãn vì vậy không nên chọn găng tay rộng.
 
Nên chọn găng tay golf có kích thước vừa với tay của bạn
Nên chọn găng tay golf có kích thước vừa với tay của bạn

Ngoài ra có thể chọn chất liệu tổng hợp sẽ làm đôi găng tay khá nhẹ.Đó là chất liệu làm đôi găng tay trở nên khá nhẹ, co giãn và độ dàng hồi không bị biến dạng, hoàng toàn phù hợp với tiêu chuẩn một đôi găng tay đánh golf hoàn hảo. Được nhiều nhà sản xuất dùng để có thể nối các ngón tay với phần bàn tay trong găng tay golf. Với đặc tính khá nhẹ và đàn hồi tốt, găng tay hoàng toàn có thể đáp ứng được sự linh hoạt trong cử động tay của người ngươi chơi khi thực hiện cú đánh bóng và giữ ấm cho người chơi khi trời bắt đầu se lạnh.(Bạn nên chọn cửa hàng gậy golf và phụ kiện golf uy tín chất lượng như japangol shop  để được tư vấn lựa chọn găng tay chất lượng, tránh mua phải hàng kém chất lượng chất liệu không đáp ứng yêu cầu.)

chọn găng tay golf có chất liệu tốt sẽ giúp golfer chơi hiệu quả hơn
chọn găng tay golf có chất liệu tốt sẽ giúp golfer chơi hiệu quả hơn

 
Có thể nói thời tiết còn là yếu tố gây ảnh hưởng đối với người chơi. Tuy nhiên đối với găng tay golf hoàng toàn có thể khắc phục được điều này. Những loại găng tay golf trong mùa đông thường dày, đan chặt hay được làm từ chất liệu có thể giữ ấm cho tay trong quá trình chơi. Nó cũng thường có màu phù hợp và giúp người chơi giữ độ ấm, điều này là rất cần cho những người chơi golf vào mùa đông.
 
Một loại găng tay khác cho mùa đông là loại găng tay hở ngón. Nó được thiết kế dành cho những người chơi không thể sử dụng những loại găng tay trên để đánh bóng, để duy trì cảm giác khi đánh bóng thì không còn loại nào có thể tốt hơn loại này khi không sử dụng được những loại kia.
 
2.Bạn nên đeo găng tay nào cho phù hợp với tay của bạn?

Nếu bạn thuận tay phải thì nên mua và đeo găng bên tay trái. Và tương tự như thế nếu thuận bên tay trái, bạn nên đeo găng tay bên phải. Có vài loại găng tay dùng trong mùa đông và phù hợp với thời tiết thì thường có cả đôi đeo hai tay, nhưng những loại này rất khá hiếm.
 
3.Các nhà sản xuất cung cấp những loại cỡ găng tay nào?

Những nhà sản xuất găng tay golf luôn cho ra những loại găng tay vừa với bàn tay chuẩn. Để phù hợp với kiều người, nhà sản xuất đã cho ra nhiều loại găng tay với size và kích cỡ khác nhau đối với cả Nam - Nữ và cả trẻ em. Vẫn có nhiều nhà sản xuất thiết kế ra cả những loại size lớn trung bình (ML) vì thực tế tay của nam giới sẽ sử dụng loại găng tay có size giữa size trung bình và lớn hơn.

 
găng tay golf chất lượng cao chính hãng thương hiệu Tsuruya
Găng tay golf chất lượng cao chính hãng thương hiệu Tsuruya
 
4.Bạn sẽ làm gì nếu găng tay bị ướt?

Một ý tưởng tuyệt vời là bạn nên giữ găng tay của mình trong túi trong những điều kiện thời tiết không được tốt. Các tay golf chuyên nghiệp thường có từ 4 đến 6 găng tay và mỗi hiệp chơi thay găng 2, 3 lần. Nếu đi đeo găng tay golf thường xuyên (cho những người không chuyên nghiệp) sẽ kéo dài thời gian chơi cho người chơi chơi lâu hơn.

Để mua được găng tay golf giá rẻ chất lượng vui lòng gọi đến cửa hàng gậy golf chính hãng Hà Nội - Japangol chúng tôi để chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho bạn.
Chúc bạn mua được những đôi găng tay golf phù hợp tại Japangolf !

Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

 Điện Thoại: 081.554.7889

 Email: hihakagolf@gmail.com

 Website: https://japangolf.net/

Fanpage: Japan Golf - Gậy golf Nhật Bản


 

081.554.7889