nothing

Giá bộ gậy golf cho người mới chơi

Giá gậy golf luôn được người chơi golf quan tâm nhiều sau khi chọn được bộ gậy golf chất lượng phù hợp cho mình. Mặc dù chi phí mua gậy không phải là chi phí duy nhất để nhập môn nhưng là sẽ là khoản phải đầu tư nhiều nhất.
Người mới chơi golf  nên chọn mua bộ gậy golf giá bao nhiêu là hợp lý nhất? Khi chọn gậy cần lưu ý những gì? Hãy cùng Japan Golf đi tìm lời giải đáp chuẩn nhất qua bài viết dưới đây.

Giá gậy golf chất lượng rẻ nhất Hà Nội  tại cửa hàng gậy golf Japangolf
Giá gậy golf chất lượng rẻ nhất Hà Nội  tại cửa hàng gậy golf Japangolf 
 
Giá gậy golf luôn được người chơi golf quan tâm nhiều sau khi chọn được bộ gậy golf chất lượng phù hợp cho mình.  Những ai mới gia nhập môn thể thao quý tộc này thì sễ phải đầu tư một khoản chi phí không hề nhỏ để trang thiết bị cho bộ môn này. Mặc dù chi phí mua gậy không phải là chi phí duy nhất để nhập môn nhưng là sẽ là khoản phải đầu tư nhiều nhất. Vậy người mới chơi golf  nên chọn mua bộ gậy golf giá bao nhiêu là hợp lý nhất? Khi chọn gậy cần lưu ý những gì? Hãy cùng Japan Golf đi tìm lời giải đáp chuẩn nhất qua bài viết dưới đây.
Giá gậy golf cho người mới chơi? Bộ gậy golf với giá hợp lý cho người chơi có bao nhiêu cây gậy cơ bản ?
Theo thông tin từ luật golf quốc tế, bộ gậy golf Fullset cơ bản sẽ gồm 12 cây. Cụ thể:
•           1 gậy driver
•           2 gậy gỗ
•           7 gậy iron
•           1 gậy hybrid/rescue
•           1 gậy putter

Mỗi golfer có thể mang tối đa 14 cây gậy khi ra sân để tham gia thi đấu. Ngoài ra có thể mang bao nhiêu gậy trong một túi đựng gậy tùy thích
Đối với những người mới chơi còn hạn chế về mặt kỹ thuật nên chưa thể sử dụng được toàn bộ số gậy trong một bộ gậy theo tiêu chuẩn chính vì vậy không nhất thiết phải sắm đầy đủ số lượng gậy. Tuy nhiên golfer cũng có thể sắm một lúc đầy đủ bộ gậy nếu muốn.
 Gậy golf có rất nhiều hãng, nhiều loại và giá của chúng cũng vô cùng đa dạng. Chi phí cho một bộ gậy cũ khoảng 15-40 triệu, còn đối với bộ gậy mới của các hãng như Honma, XXIO, Ping, Taylormade….sẽ có giá dao động từ 25 triệu đến vài trăm triệu. Còn đối với những dòng gậy thể hiện đẳng cấp thì giá nó là vô tận. Ví dụ Honma, Kentack chi phí lên tới trên 1 tỷ.

Vì vậy đối với người mới chơi nên bỏ ra chi phí vừa phải để tập, có thể suy nghĩ đến việc mua một bộ gậy cũ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng hoặc mua bộ bộ gậy mới nhưng với mức giá vừa phải như hãng Mizuno, Taylormade….
Trong các trường hợp đặc biệt, cần ngoại giao, quan hệ thì hãy sở hữu bộ gậy tới từ Nhật Bản. Bộ gậy golf thương hiệu Honma hiện tại đang đứng đầu thị trường golf. Mức giá bán khoảng 70 triệu đồng với bộ cũ đã qua sử dụng. Giá bán bộ golf mới khoảng trên 100 triệu đồng.
Lưu ý khi lựa chọn gậy cho golfer mới
Việc lựa chọn gậy phù hợp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thành tích của golfer. Vì vậy để tìm hiểu và lựa chọn được bộ gậy golf đúng với thể lực và trình độ của bản thân và có mức giá phù hợp nhất, người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau :
Tìm kiếm thông tin trên Google, các diễn đàn hoặc từ những người bạn đã có kinh nghiệm
Thời buổi công nghệ 4.0, mọi thứ đều có thể tìm kiếm thêm thông tin qua mạng internet. Chỉ cần gõ cụm từ khóa bạn muốn tìm kiếm. Ví dụ “Người mới chơi nên mua bộ gậy golf giá bao  nhiêu?”bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả. Tiếp đó, việc tham gia các diễn đàn về golf cũng giúp người chơi học hỏi kinh nghiệm. Nhờ đó bổ sung thêm các kiến thức bổ ích, làm giàu kinh nghiệm cho bản thân. Ngoài ra, để có được những thông tin vô cùng thiết thực và bổ ích chúng ta có thể tham khảo từ những người bạn đã có kinh nghiệm về golf.
Lưu ý chọn gậy golf phù hợp với thể lực
Chuyên gia cho biết, người mới chơi nên chọn lựa một bộ gậy phù hợp với sức khỏe. Họ có thể bị tổn thương nếu sử dụng cây gậy có phần cán quá cứng. Người mới chơi, thể lực vừa phải và swing chậm cần lựa chọn gậy cán R. Với những người có thân hình cao to và thể lực tốt có thể lựa chọn cán SR
Lưu ý thử kỹ gậy trước khi mua
Việc quan trọng trước khi mua gậy chúng ta nên đánh thử để xem cảm giác khi sử dụng trực. Chỉ có đánh thử mới cho biết bộ gậy có thực sự hợp với người chơi hay không. Rất nhiều trường hợp sau khi mua gậy mang ra tập lại thấy không phù hợp. Dẫn tới việc tốn kém tiền bạc, lãng phí thời gian.

Lời khuyên dành cho người mới chơi là hãy lựa chọn những địa điểm mua hàng có uy tín để có thử gậy trước khi mua. JapanGolf, GolfGroup hay Thế Giới Gậy Cũ là những địa chỉ uy tín hiện nay. Đây đều là những địa chỉ uy tín, cung ứng các mẫu gậy golf chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ cùng giấy phép kiểm định rõ ràng. Hơn nữa, tại đây, golfer còn được thỏa sức đánh thử, đổi gậy cho đến khi tìm được mẫu gậy phù hợp nhất.
Sau khi đọc xong bài viết này chắc hẳn bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi bộ gậy golf giá bao nhiêu? và nên mua bộ gậy ở mức giá nào là hợp lý nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể tìm được bộ gậy phù hợp nhất. Khi cần tư vấn để lựa chọn bộ gậy phù hợp vui lòng liên hệ với Japan Golf theo Hotline: 081.554.7889. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc có thể mang đến cho bạn câu trả lời và bộ gậy ưng ý nhất.