Tổng tiền :
Bộ gậy Golf  XXIO MP 1000

Bộ gậy Golf XXIO MP 1000

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Bộ gậy Golf  XXIO MP1000  là bộ gậy cao cấp chất lượng cao, nằm trong top những sản phẩm gậy golf bán chạy nhất thế giới của thương hiệu XXIO Nhật Bản, luôn có sẵn hàng tại cửa hàng gậy golf và phụ kiện golf Hà Nội Japangolf.

Thông tin bộ golf fullset XXIO MP1000:

* 1 Gậy golf Driver Golf XXIO MP1000 GOLD.
* 2 Gậy golf Gỗ #3, #5XXIO MP1000 GOLD.
* 8 Gậy golf Irons 5-9 P,A,S XXIO MP1000 GOLD.
* 1 Gậy golf putter XXIO.
Size


Bộ gậy Golf  XXIO MP1000  - Bộ Gậy Cao Cấp Chất Lượng Cao - Thương Hiệu XXIO Nhật Bản.


Gậy golf XXIO MP 1000  là bộ gậy golf  hot nhất năm 2019 được golfer ưu ái bình chọn đánh giá cao, là bộ gậy quyền lực cho những golfer chuyên nghiệp muốn trải nghiệm dòng gậy golf thương hiệu XXIO nổi tiếng Nhật Bản.
 

1. Thông tin golf XXIO MP 1000:

 * 1 Gậy golf Driver Golf XXIO MP1000 GOLD.
 * 2 Gậy golf Gỗ #3, #5XXIO MP1000 GOLD.
 * 8 Gậy golf Irons 5-9 P,A,S XXIO MP1000 GOLD.
 * 1 Gậy golf putter XXIO mp 1000.


 
Bộ gậy Golf  XXIO MP1000  là bộ gậy cao cấp chất lượng cao, nằm trong top những sản phẩm gậy golf bán chạy nhất thế giới của thương hiệu XXIO Nhật Bản.
Bộ Golf  XXIO MP1000 top những sản phẩm gậy golf bán chạy nhất thế giới của thương hiệu XXIO Nhật Bản.
  
XXIO là một thương hiệu sản xuất gậy golf nổi tiếng tại Nhật Bản. Riêng trong lĩnh vực sản xuất gậy golf dành riêng cho môn thể thao Golf, người Nhật xưa nay vẫn tự hào với nền công nghiệp chính xác của mình, và những sản phẩm với sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với XXIO, các sản phẩm gậy chơi golf xxio của hãng này luôn nhận được nhiều sự yêu mến của các golfer. Đặc điểm cuốn hút nhất đó chính là việc các cây gậy golf trong bộ golf fullset thương hiệu Nhật Bản rất dễ sử dụng. Phần lớn người chơi chọn XXIO vì khả năng kiếm soát tốt với các đường bóng và khoảng cách đánh bóng nên gậy golf XXIO thường phổ biến hơn với các dòng gậy cán Graphite vì trợ lực tốt.
 
 Hãy cùng Cửa hàng gậy golf  Hà Nội Japangolf đánh giá chi tiết về bộ gậy XXIO MP 1000 cao cấp này, nhằm đem lại những đánh giá khách quan tới khách hàng. Vì sao cho đến nay, bộ gậy XXIO mp 1000 vẫn được ưa chuộng và bán nhiều nhất tại cửa hàng gậy golf và phụ kiện golf Hà Nội Japangolf.

 Bộ Fullset XXIO MP 1000 được hãng sản xuất như thể để chinh phục, chiếm lĩnh thị trường sản phẩm gậy golf  về công nghệ, sự hoàn hảo đến tuyệt đối vượt xa các đối thủ. Theo như các chuyên gia Golf hàng đầu thế giới đánh giá:  Bộ fullset XXIO MP 1000, từng loại gậy golf trong bộ fullset đều được thiết kế tỉ mỉ với những công nghệ tân tiến nhất từ gậy Driver, Irons, hay fairway, putter . tất cả đều mang lại cho golfer những đường bóng ngọt sắc, độ chính xác cao, tốc độ swing chuẩn nhất và dễ dang cho những khoảng cách đánh xa. Đây có thể xem là bộ gậy hội tụ tất cả các công nghệ tối tân nhất típ hợp trong từng loại gậy golf XXIO MP1000.

 

2.Thiết kế nổi bật cùng công nghệ cải tiến hiện đại trên bộ golf XXIO MP 1000:


Cùng tìm hiểu những công nghệ nổi bật tích hợp vào từng bộ gậy tạo nên quyền lực bộ golf xxio mp 1000 mà golfer nào cũng muốn sở hữu
 

2.1 Công nghệ True-Focus Impact:
 

 Là công nghệ mới được áp dụng vào model XXIO tạo điểm ngọt trên mặt gậy lớn hơn model cũ, đảm bảo sự tiếp xúc bóng chính xác hơn trong quá trình đánh, cân bằng tốt hướng đi của bóng dù điểm chạm của bóng nằm ở đâu trên mọi vị trí mặt gậy. Model  golf XXIO MP1000 còn được sản xuất từ các vật liệu cao cấp và tiên tiến nhất đưa golfers chơi XXIO có khả năng kiểm soát bóng lên một tầm cao mới.

 

Công nghệ True-Focus Impact trên từng loại gậy XXIO MP 1000
Công nghệ True-Focus Impact trên từng loại gậy XXIO MP 1000

2.2 Công nghệ Smart Impact Shaft :


Trục gậy tác động thông minh được chế tạo với cấu hình uốn cong độc đáo khi swing để giảm hiểu các lực cản trong quá trình chơi mang lại tính nhất quán, tăng lực tiếp bóng hơn 20% so với model cũ.
 

2.3 Công nghệ Hi-energy impact head ( Đầu gậy năng lượng cao):
 

Là công nghệ tiên tiến giúp thương hiệu XXIO nhận được bằng sáng chế độc quyền trên toàn thế giới.

Công nghệ True-Focus Impact là sự kết hợp của 2 sáng kiến mới trong đội ngũ sản xuất XXIO: Trục gậy tác động thông minh & đầu gậy có năng lượng cao. Hai tính năng này tăng cơ hội cho golfers có thể tăng tốc độ swing của mình trong vùng điểm ngọt lên đến 58% đến 68%.
 
Để sáng chế thành công công nghệ True-Focus Impact, đội ngũ chuyên gia của XXIO đã phải mất khoảng 5 năm để quan sát, đo lường, phân tích những người chơi Golf có tốc độ swing vừa phải, lực ly tâm vừa phải, thường xuyên mất cân bằng trong những cú swing.

 

XXIO đã ánh xạ các kiểu va chạm trong các mức tốc độ Swing vừa phải và nhận ra rằng hầu hết các cú va chạm của gậy đều nằm ở phần toe và phần thấp nhất của heel gậy.

XXIO ánh xạ các kiểu va chạm trong các mức tốc độ Swing vừa phải và nhận ra rằng hầu hết các cú va chạm của gậy đều nằm ở phần toe và phần thấp nhất của heel gậy.

 

3. Công nghệ áp dụng trên từng loại gậy golf trọng bộ fullset xxio MP 1000.

 

3.1- Gậy driver xxio MP 1000: 

 Khi gậy Driver XXIO MP 1000 được thiết kế bởi Công nghệ True-Focus Impact, giúp cho  Driver của XXIO rất nhẹ và dễ swing! Mỗi chiếc gậy Driver XXIO MP 1000 đều có trục và phần grip tuỳ chỉnh, đảm bảo mọi bộ phận trên gậy đều ở trạng thái sẵn sàng giúp người chơi có tốc độ swing vừa phải nhưng vẫn mang lại khả năng tăng khoảng cách đánh cũng như sự kiểm soát gậy trong quá trình chơi.
 

điểm cân bằng gậy Driver cao hơn giúp cho Driver XXIO MP1000 có MOI swing thấp hơn

Gậy Driver XXIO MP 1000 được thiết kế bởi Công nghệ True-Focus Impact

 

Với thành phần chất liệu siêu nhẹ , điểm cân bằng gậy Driver cao hơn giúp cho Driver XXIO MP1000 có MOI swing thấp hơn, tăng tốc độ đầu gậy dễ dàng mà không yêu cầu nào về sự thay đổi tư thế swing của các Golfers.
 

Để nghĩ ra được công nghệ này, XXIO đã ánh xạ các kiểu va chạm trong các mức tốc độ Swing vừa phải và nhận ra rằng hầu hết các cú va chạm của gậy đều nằm ở phần toe và phần thấp nhất của heel gậy. Để mang lại sự tiếp xúc tốt hơn ở điểm ngọt, XXIO đã “tặng thêm" công nghệ COR giúp golfer tự tin khi ra sân cùng bộ gậy Golf có điểm ngọt lớn nhất trong lịch sử thương hiệu XXIO.

Đối với XXIO MP1000, quý golfers có thể lựa chọn cho mình các dòng gậy cán steel hoặc graphite, model này được thiết kế đầy đủ dành cho cho cả gậy golf namgậy golf  nữ.

 

3.2- Gậy Fairway XXIO MP 1000: 

 Gậy fairway của  model XXIO MP1000 khi được thiết kế trên ba công nghệ trên giúp cho tất cả các gậy gỗ đều được tăng COR ở các vị trí tiếp xúc bóng nhiều nhất giúp golfers tăng khoảng cách đánh.
 

gậy fairways XXIO MP1000 kết hợp với thiết kế titan mỏng giúp những cây gậy gỗ hạ thấp CG (trọng tâm gậy) để đánh bóng cao hơn.

Gậy fairway XXIO MP1000 kết hợp thiết kế titan mỏng giúp những cây gậy gỗ hạ thấp CG (trọng tâm gậy) để đánh bóng cao hơn.
 

Các nhà sản xuất đã tăng mật độ trọng lượng cao hơn ở mặt sau của gậy fairways XXIO MP1000 kết hợp với thiết kế titan mỏng giúp những cây gậy gỗ hạ thấp CG (trọng tâm gậy) để đánh bóng cao hơn.
 

 ( xem thêm : gậy golf xxio đẳng cấp golfer nam  >> gậy golf fairway XXIO mp 900 )


3.3. Gậy sắt xxio MP 1000:
 

 Đối bộ gậy sắt XXIO MP1000, Hãng XXIO  đã sử dụng hai công nghệ trên rất sáng tạo và độc đáo kết hợp với nhau để tăng kích thước của điểm ngọt trong mỗi đầu gậy, cải thiện được tính nhất quán của các cú swing mang lại khoảng cách đánh tốt nhất.

 

Sự kết hợp của các công nghệ có trong Ironset XXIO MP1000 đã tạo nên bộ gậy sắt có khoảng cách bóng xa nhất
Bộ gậy sắt của XXIO MP1000.

 

Sự kết hợp của các công nghệ có trong Ironset XXIO MP1000 đã tạo nên bộ gậy sắt có khoảng cách bóng xa nhất trong tất cả các model XXIO từ trước đến nay.

Công nghệ Hi-energy Impact Head, Các nhà sản xuất đang mở rộng vùng COR của mặt gậy sắt giúp tối ưu hoá điểm tiếp xúc trong từng cú đánh.

Mặt gậy sắt XXIO MP 1000 được làm từ Titanium, Mặt gậy Titanium đắt tiền, mỏng hơn mang lại sự hiệu quả gấp 2 lần so với mặt gậy thép tạo nên điểm ngọt lớn hơn và tăng tốc độ bóng nhanh hơn.
 
 Thiết kế Low swing MOI Thiết kế này mang lại khả năng tăng tốc đầu gậy từ đó tăng tốc độ bóng qua thiết kế trọng gậy nhẹ hơn so với model của XXIO MP1000.

Shaft của gậy sắt MP1000 nhẹ hơn so với model cũ với mục tiêu người chơi không cần mất quá nhiều sức để điều khiển gậy trong quá trình chơi, từ đó golfers có thể tập trung hơn vào các kỹ năng quan trọng trên gậy.Tăng trọng lượng đầu gậy - Hạ trọng tâm gậy sắt.

Với thiết kế đế gậy sắt XXIO MP1000 bằng vonfram được đính vào phần đế đầu gậy mang lại khả năng phát bóng cao hơn, tăng hiệu suất chạm bóng và tăng tốc độ đầu gậy.
 
Đánh giá chung khách hàng về bộ gậy golf XXIO MP 1000: XXIO MP1000 phù hợp đến cả golfers mới chơi & golfers chơi lâu năm bởi các công nghệ ở đầu gậy driver, sắt và fair đều được tích hợp tinh tế giúp tăng tốc độ đầu gậy, tăng khoảng cách đánh.
Những người chơi có mong muốn cải thiện và nâng cao trình độ của mình thì bộ gậy golf XXIO là một trong những lựa chọn tốt nhất.


 

Mặt gậy sắc ngọt dễ đánh phù hợp đến cả golfers mới chơi & golfers chơi lâu năm
Mặt gậy sắc ngọt dễ đánh phù hợp đến cả golfers mới chơi & golfers chơi lâu năm 

 

Chính vì vậy, từ khi bộ sản phẩm golf XXIO MP 1000 vừa được ra mắt, cùng với uy tín lâu năm. Cửa hàng gậy golf Hà Nội
Japangolf.net
đã chiếm chọn thị phần mua của khách hàng, bán ra với số lượng nhiều nhất so với các cửa hàng gậy golf khác.

  Đến với cửa hàng gậy golf chính hãng Hà Nội chúng tôi bạn sẽ được mua bộ sản phẩm gậy golf XXIO MP 1000 cùng các sản phẩm gậy golf và phụ kiện golf khác với giá tốt nhất, có chế độ ưu đãi hấp dẫn, bảo hành rõ ràng của hãng và chắc chắn sẽ làm bàn hài lòng.

 

Cửa hàng gậy golf phụ kiện golf chính hãng uy tín nhất Hà Nội -Japangolf

Cửa hàng gậy golf phụ kiện golf chính hãng uy tín nhất Hà Nội -Japangolf
 


 

Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được bộ Golf hoàn hảo như ý :

 Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

 Điện Thoại: 081.554.7889.

 Email: hihakagolf@gmail.com.

 Website: https://japangolf.net/

Fanpage: Japan Golf - Gậy golf Nhật Bản.
 

 

Sản phẩm cùng loại

081.554.7889