Tổng tiền :
Gậy golf Fairway taylormade Jetspeed

Gậy golf Fairway taylormade Jetspeed

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Gậy golf  fairway TaylorMade JetSpeed ​​Fairway tích hợp công nghệ Speed ​​Pocket không phải loại gậy gỗ fairway nào cũng có được được. Với công nghệ đặc biệt này, giúp gậy golf fairway TaylorMade là chìa khóa cho các cú đánh fairway siêu xa, cho phép mặt gậy uốn cong hơn và tạo ra tốc độ bóng cao hơn từ một đầu gậy nhỏ hơn.
Thông tin chính  gậy Fairway Taylormade JetSpeed:

* Thương hiệu: TaylorMade Mỹ.
* Dòng gậy : JetSpeed.
* Loại gậy : Gậy golf gỗ 3, gỗ 5- fairway taylormade.
* Tình trạng: gậy golf đã qua sử dụng còn mới 95%.
Size


Gậy golf cũ TaylorMade JetSpeed ​​Fairway chính hãng giá tốt nhất tại Japangolf Hà Nội 


Gậy golf cũ TalorMade JetSpeed Fairway đang bán tại japangolf - cửa hàng gậy golf cũ giá rẻ nhất Hà Nội, so với các loại gậy golf cũ giá rẻ khác, mặc dù là gậy golf fairway cũ đã qua sử dụng, nhưng lại là một dòng gậy được mua nhiều nhất cho những golfer đang tìm cửa hàng bán gậy golf cũ tại Hà Nội.

 
Gậy gỗ 3  taylormade Jetspeed cũ tại cửa hàng gậy golf, gậy golf cũ Japan Golf Hà Nội.
Gậy gỗ 3  taylormade Jetspeed cũ tại cửa hàng gậy golf, gậy golf cũ Japan Golf Hà Nội.
 

1. Những đặc điểm, tính năng và công nghệ nổi trội fairway Taylormade JetSpeed.
 

Fairway TaylorMade JetSpeed với công nghệ Speed ​​Pocket  là chìa khóa cho các cú đánh fairway siêu xa nó cho phép mặt gậy uốn cong hơn và tạo ra tốc độ bóng cao hơn từ một đầu gậy nhỏ hơn.

 
Gậy golf Fairway TaylorMade JetSpeed ​​là sự kế thừa của fairway TaylorMade RBZ :

Thiết kế một khe Speed ​​Pocket cong trên đế của đầu gậy giống như fairway TaylorMade SLDR .
Thiết kế đầu gậy fairway taylormade Jetspeed.
Thiết kế đầu gậy fairway taylormade Jetspeed.


 
 

- Đầu gậy gỗ fairway Taylormade JetSpeed.


Không giống như RBZ, các khe đầu gậy của Fairway TaylorMade JetSpeed  đã được lấp đầy bằng một loại polymer để giữ cho nó không bị các mảnh vụn nhỏ lọt vào trong và làm giảm độ rung khi đánh cho cảm giác đánh được cải thiện. Cảm giác gậy cho cú đánh tuyệt vời và âm thanh chắc chắn hơn rất nhiều so với các dòng gậy gỗ fairway trước đó.


 
Gậy gỗ 3  taylormade Jetspeed cũ tại cửa hàng gậy golf, gậy golf cũ Japan Golf Hà Nội.
Gậy gỗ 3  taylormade Jetspeed cũ tại cửa hàng gậy golf, gậy golf cũ Japan Golf Hà Nội. 

- Kích thước đầu gậy:


Khi bạn cầm trên tay cây gậy golf Fairway TaylorMade JetSpeed, điều khác biệt bạn sẽ nhận thấy là kích thước đầu gậy. Gậy 3 gỗ có dung tích 165cc lớn hơn 10cc so với SLDR nhưng thực tế nhỏ hơn 10cc so với RBZ  2. Kết hợp với màu đen mờ tối hơn, điều này tạo cảm giác nhỏ gọn hơn và đó là điều tuyệt vời khi cầm trên tay cây gậy golf này.

Thay đổi trong Speed ​​Pocket để giảm trọng lượng Fairway TaylorMade JetSpeed đưa trung tâm trọng lực (CG) xuống thấp hơn va hướng về phía trước. Điều này làm tăng góc phóng, giảm độ xoáy và kết hợp với tốc độ bóng cao hơn sẽ cho khoảng cách xa hơn.

 

- Cấu trúc  gậy gỗ - fairway taylormade Jetspeed.

Mặt gậy gỗ fairway taylormade jetspeed
- Cấu trúc cắt ngang gậy gỗ - fairway taylormade Jetspeed

 

Đường bóng JetSpeed ​​sẽ bay cao hơn SLDR, nhưng đối với phần lớn người chơi golf có thể điều chỉnh cú swing với Fairway TaylorMade JetSpeed thì đây có thể là một sự thay thế tuyệt vời. SLDR cần rất nhiều tốc độ đầu gậy để bù cho vòng quay thấp, vì vậy đó là lý do tại sao JetSpeed ​​tốt hơn.

 

- Mặt Fairway TaylorMade JetSpeed


Ưu điểm khác biệt sao với các dòng fairway, mặt gậy golf Fairway TaylorMade JetSpeed  nông hơn có nghĩa là nó dễ chơi hơn.Trục Matrix Velox T của Fairway TaylorMade JetSpeed có trọng lượng trung bình khoảng 69 gram ở độ cứng và dài 43,5 inch, tương đương với RBZ 2 nhưng dài hơn 0,5 inch so với gậy fairway thương hiệu khác. Điều này cũng sẽ giúp với tốc độ đầu gậy nhanh hơn, vì vậy khoảng cách đạt được xa hơn là do điều đó.

 
Mặt Fairway TaylorMade JetSpeed  nông hơn có nghĩa là nó dễ chơi hơn
Mặt Fairway TaylorMade JetSpeed  nông hơn có nghĩa là nó dễ chơi hơn
 

- Gậy gỗ Fairway JetSpeed ​​là một sự kế thừa xứng đáng cho RBZ 2. 

Trên thực tế, TaylorMade cho biết JetSpeed ​​không chỉ là "cây gỗ dài nhất" (tránh nhầm lẫn với gậy golf driver ) mà còn là loại gỗ fairway "dễ chơi nhất" mà họ đã tạo ra. TaylorMade hy vọng CG thấp và chuyển tiếp sẽ mang lại hiệu suất của metal wood TaylorMade cho biết.
 
Rõ ràng, với những ưu điểm vượt trội  dòng gậy fairway Taylormade, luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho golfer đang muốn tìm mua gậy fairway chính hãng giá rẻ phù hợp với mình.Về đẳng cấp có thể so sánh gậy gỗ fairway JetSpeed này với gậy golf fairway wood XXIO 9 men.

2. Nên mua gậy Fairway Taylormade JetSpeed cũ ở đâu Hà Nội.

Bạn đang lo lắng tìm mua gậy golf cũ Fairway Taylormade JetSpeed ở đâu chất lượng giá rẻ tại Hà Nội , tìm đến japangolf là sự lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi được khách hàng lựa chọn là đại lý bán gậy golf tại Hà Nội giá tốt nhất và chất lượng nhất Hà Nội và toàn Miền Bắc nói chung.

 

Japangolf- Đại lý số 1 với kho gậy golf cũ lớn nhất Miền Bắc

Japangolf- Đại lý số 1 với kho gậy golf cũ lớn nhất Miền Bắc​


Hiện nay, cửa hàng gậy golf Hà Nội - Japangolf là cửa hàng gậy golf số 1 trong cả nước chuyên gậy golf chính hãng giá rẻ , phụ kiện golf, gậy golf cũ chính hãng uy tín lâu năm. Các sản phẩm gậy golf phụ kiện golf tại Japangolf  phong phú đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng tìm đến với đủ các dòng thương hiệu golf nổi tiếng. Japangolf  - địa chỉ đáng tin cậy, golfer hoàn toàn có thể yên tâm mua các sản phẩm golf chính hãng tại đây.

-  Khi bạn mua gậy
 golf tại japan golf Hà Nội: 

Mặc dù là gậy gỗ fairway cũnhưng  khi nhập gậy golf đã qua sử dụng về, chúng tôi chọn lọc cẩn thận để vẫn đảm bảo độ mới và chất lượng để khách hàng yên tâm mua được gậy golf fairway cũ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 

Japangolf- đại lý số 1 bán gậy golf thương hiệu giá rẻ nhất Hà Nội, chúng tôi không chỉ bán  gậy golf và phụ kiện golf chính hãng giá tốt , cam kết chất lượng, chúng tôi còn là cửa hàng bán gậy golf cũ giá rẻ nhất Hà Nội. 
 


- Hình ảnh gậy gỗ (fairway ) 3 Taylormade Jetspeed cũ còn mới 95% tại cửa hàng gậy golf Japan Golf uy tín chất lượng số 1 Hà Nội.

 

Gậy gỗ 3-  taylormade Jetspeed cũ còn mới 95% tại cửa hàng golf Japn Golf - Hà Nội

Gậy gỗ 3 cũ fairway taylormade Jetspeed còn mới 95% tại cửa hàng golf Japangolf.

 
Gậy gỗ 3 cũ fairway taylormade Jetspeed còn mới 95% tại cửa hàng golf Japangolf.
 Mặt Gậy gỗ 3 cũ fairway taylormade Jetspeed còn mới 95% tại cửa hàng golf Japangolf.

 
Gậy gỗ 3 cũ fairway taylormade Jetspeed còn mới 95% tại cửa hàng golf Japangolf.
Gậy gỗ 3 cũ fairway taylormade Jetspeed, cán gậy còn mới 95% tại cửa hàng golf Japangolf.

 
- Hình ảnh gậy gỗ (fairway ) 5 Taylormade Jetspeed cũ còn mới 95% tại cửa hàng gậy golf Japan Golf uy tín chất lượng số 1 Hà Nội.
 
 
- Hình ảnh gậy gỗ (fairway ) 5 Taylormade Jetspeed cũ còn mới 95% tại cửa hàng gậy golf Japan Golf uy tín chất lượng số 1 Hà Nội.
Gậy gỗ (fairway ) 5 Taylormade Jetspeed cũ còn mới 95% tại cửa hàng gậy golf Japan Golf uy tín chất lượng số 1 Hà Nội.

Cán gậy gỗ (fairway ) 5 Taylormade Jetspeed cũ còn mới 95% tại cửa hàng gậy golf Japan Golf uy tín chất lượng số 1 Hà Nội.
Cán gậy gỗ (fairway ) 5 Taylormade Jetspeed cũ còn mới 95% tại cửa hàng gậy golf Japan Golf uy tín chất lượng số 1 Hà Nội.

Grip gậy gỗ (fairway ) 5 Taylormade Jetspeed cũ còn mới 95% tại cửa hàng gậy golf Japan Golf uy tín chất lượng số 1 Hà Nội.
Grip gậy gỗ (fairway ) 5 Taylormade Jetspeed cũ còn mới 95% tại cửa hàng gậy golf Japan Golf uy tín chất lượng số 1 Hà Nội.


 

- Với các sản phẩm fairway gỗ 3, gỗ 5 Taylormade ​​JetSpeed ​​của chúng tôi, mặc dù là gậy golf  fairway đã sử dụng, chúng tôi vẫn mang đến cho người chơi golf tất cả các loại cơ hội để tăng góc đánh của họ, cuối cùng dẫn đến khoảng cách xa hơn.
 

Japangolf - Đại lý số 1 gậy golf, phụ kiện golf, gậy golf cũ chính hãng uy tín nhất Hà Nội

Japangolf - Đại lý số 1 gậy golf, phụ kiện golf, gậy golf cũ chính hãng uy tín nhất Hà Nội​.Vui lòng liên hệ với chúng tôi, đừng bỏ lỡ một địa chỉ uy tín đáng tin cậy khi bạn còn đang băn khoăn tìm gậy golf fairway JetSpeed cũ nói riêng và các dòng gậy fairway khác tại cửa hàng Japangolf

Địa chỉ: Tầng 2, Sân Tập Golf Phương Đông, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

 Điện Thoại: 081.554.7889.

 Email: japangolf.net@gmail.com

 Website: https://japangolf.net/

 Fanpage: Japan Golf - Gậy cũ Nhật Bản.

 

Sản phẩm cùng loại

081.554.7889